Về Homent

GIỚI THIỆU VỀ HOMENT

Địa chỉ Văn phòng: RGB-11.11, 151 -155 Bến Vân Đồn Phường 06 Quận 4, Tp Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm tư vấn đầu tư bất động sản và được chính thức thành lập vào năm 2017, HOMENT liên tục tăng trưởng quy mô với đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Đến với HOMENT, khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin chính xác, minh bạch và được giới thiệu những dự án tiềm năng đột phá trên thị trường hiện nay. Không chỉ tư vấn hiệu quả, HOMENT cam kết tư vấn những dự án mở bán đúng luật của chủ đầu tư được tín nhiệm vượt bậc trên thị trường. Do đó, khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin về dự án đã được giới thiệu và tư vấn bởi HOMENT.

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của các dự án tại Việt Nam cũng tạo ra không ít những trăn trở cho khách hàng về thông tin, mức giá, chính sách và các thủ tục liên quan. HOMENT thấu hiểu nhu cầu cũng như những băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu thông tin trên thị trường.

Nhân viên Homent

Mỗi thành viên trong đội ngũ tư vấn tin cậy của HOMENT sẽ giúp khách hàng kiểm chứng các thông tin, thực địa, đánh giá và tìm ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Hơn thế nữa, HOMENT tin rằng mỗi căn nhà thể hiện tính cách của gia chủ. Mỗi chi tiết nội thất phản ánh phong cách sống của các thành viên. HOMENT luôn cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất để không chỉ là đơn vị tư vấn dự án bất động sản mà còn góp phần mang đến những phong cách sống hiện đại, đẳng cấp và thời thượng.